Chia sẻ bí quyết cầu duyên hay cho người cô đơn

13:24 09/01/2017
Nếu bạn đang trắc trở trong đường tình duyên? Hay bạn đến tuổi dựng vợ và gả chồng rồi nhưng vẫn chưa tìm được ý trung nhân thích hợp với mình thì hãy làm thử ngay một số bí quyết cầu duyên đơn giản dưới đây của http://baovatphongthuy.com để mang lại may mắn trong chuyện tình cảm của bạn nhé.

Cầu duyên đêm trăng tròn
Chia sẻ bí quyết cầu duyên hay cho người cô đơn

Vào đêm trăng tròn bạn có thể mua một lọ thổi bong bóng rồi thổi thành những trành bong bóng dài dưới bầu trời đêm trăng tròn và gửi vào đó những lời ước nguyện để sớm gặp được ý trung nhân.

Hoặc bạn có thể dùng một chiếc bát thủy tinh hoặc sứ tròn, thấp có màu đỏ rồi xếp những viên đá, viên thủy tinh có màu sắc tím, vàng, trắng, đỏ… vào và đặt ba cây nến hồng hoặc đỏ vào trong bát. Sau đó thắp nến dưới đêm trăng tròn để đón nhận tình duyên đến với bạn. Nếu chưa linh nghiệm bạn có thể thực hiện vào những đêm trăng tròn sau đó.

Nếu bạn đang có ý thích ai đó thì hay viết ước nguyện tình yêu hoặc tên người đó lên một quả bóng bay màu vàng bằng mực đỏ rồi thả quả bóng bay đó vào đêm trăng tròn

Cầu duyên bằng việc gửi tặng hoa hồng
Nếu bạn muốn làm quen ai đó hãy tặng cho họ hoa hồng đỏ để bắt đầu mối quan hệ vì hoa hồng sẽ mang lại cho người nhận cảm giác ngọt ngào và rung động. Lưu ý bạn nên chọn hoa hồng ít hoặc không có gai vì gai có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người.

Cầu duyên bằng vật trang trí
Chia sẻ bí quyết cầu duyên hay cho người cô đơn

Vì ngỗng là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu nên bạn có thể treo một bức tranh ngỗng ở phòng ngủ của mình để đưa đến cho bạn một mối quan hệ mới.

Để giúp bạn tìm kiếm tình yêu bạn có thể mua một hình trái tim bằng pha lê rồi gắn lên một bộ trang phục màu đỏ hoặc đặt trái tim vào góc Tây Nam trên bàn học hay hay làm việc trong phòng ngủ sẽ giúp cho bạn sớm tìm được người bạn đời của mình.

Cầu duyên bằng lấp khoảng trống ở góc Tây Nam phòng ngủ
Trong phòng ngủ của bạn, bạn có thể đặt một đồ vật bằng xi măng hoặc hòn đá to ở góc phía Tây Nam để lắp khoảng trống ở khu vực này và để tạo ra năng lượng trái đất tốt cho mối tình duyên của bạn

Cầu duyên bằng cách tạo ra khu vườn tình yêu
Chia sẻ bí quyết cầu duyên hay cho người cô đơn

Nếu có điều kiện bạn nên trồng nhiều loại cây cảnh có màu hồng, vàng, đỏ và xếp xen kẽ chúng bằng những viên sỏi và hòn đá để tăng cơ hội tình yêu cho bạn.

Hoặc nếu nhà bạn có vườn thì hãy để ánh sáng chiếu nhiều vào góc Tây Nam của khu vườn hoặc thắp đèn thật sáng ở khu vực đó sẽ giúp soi sáng cho tình yêu đến với bạn.

Cầu duyên bằng treo tranh chủ đề trái đất
Nếu bạn đang cô đơn và sống một mình thì hãy treo những bức tranh phong cảnh về núi non, hang động trong phòng khách sẽ mang lại may mắn cho tình duyên của bạn.

Cầu duyên bằng cách thu nhận năng lượng mặt trời và trăng
Nếu bạn là phụ nữ độc thân hãy treo một bức tranh mặt trời và thắp sáng nhà bạn thật nhiều đèn để mang năng lượng dương đến với mình giúp sớm có bạn trai.

Còn nếu bạn là nam độc thân hãy treo một bức tranh phụ nữ hoặc tranh mặt trăng ở vị trí nổi bật trong phòng ngủ hoặc phòng khách để sớm có bạn gái nhé.

Trên đây là một số bí quyết cầu duyên khá đơn giản mà lại hiệu quả giúp bạn sớm tìm được tình yêu đích thực và ý trung nhân gắn bó với bạn cả cuộc đời với bạn mà bảo vật phong thủy gửi đến các bạn. Hy vọng giúp ích cho bạn về may mắn trong tình duyên.

Nguồn: http://baovatphongthuy.com/chia-se-bi-quyet-cau-duyen-hay-cho-nguoi-co-don/

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG:

Người đăng:
Nguyễn Ly - lyly12345
Điện thoại:
012345678
Địa chỉ Email:
vetinhbds@gmail.com
 
Xem thêm:

Một lần phẫu thuật căng da bụng sau sinh hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, dịch vụ thẩm mỹ căng da bụng sau sinh rất được các chị em tin tưởng áp dụng. Vậy căng da bụng sau sinh có giá là bao nhiêu là vấn đề cũng được nhiều người quan tâm.
  • 16:12 14/08/2017

Cách trị thâm an toàn cho da

Thâm tàn nhang, nám đều là các điểm trừ cho làn da của bạn, ảnh hưởng tới thẩm mỹ trên mặt, khiến nhiều người tự ti khi giao tiếp, giao lưu với nhiều ngườ
  • 11:08 14/08/2017

Đào tạo-cấp chứng chỉ kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt

Khóa học mở ra giúp học viên nắm được kỹ năng xoa bóp bấm huyệt, kỹ năng tâm lý học và quản lý giải phẫu sinh lý về vệ sinh và chăm sóc sức khỏe.
  • 15:46 14/08/2017

Các chị em bàn luận gì về công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học?

Gần đây, các chị em phụ nữ hay nói to nhỏ với nhau về một “người bạn mới” của làn da được mang đến từ Viện thẩm mỹ Hà Nội đó là phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học
  • 10:34 13/08/2017