Cùng thẩm mỹ Việt – Hàn làm nên những câu chuyên cổ tích có thật

15:54 30/09/2016
Phụ nữ co rất nhiều cách để có thể khiến mình trở nên xinh đẹp hơn trong mắt mọi người, như: Make-up, thay đổi cách ăn mặc, chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao,.. Và đỉnh cao của sự nâng tầm nhan sắc đó chính là tìm đến các thẩm mỹ viện để tân trang lại nhan sắc. Tôi không dám tin tưởng những câu chuyện cổ tích là có thật, nhưng tôi tin lọ lem có thể biến thành công chúa nhờ !thẩm mỹ Việt – Hàn
Tôi không phải là một người phụ nữ xinh đẹp nhưng cũng khá hài lòng về ngoại hình của mình. Tuy nhiên, nếu có ai đó hỏi rằng liệu với một ngoại hình xấu xí, không ưa nhìn tôi có dám đến thẩm mỹ viện không? Câu trả lời của tôi chắc chắn sẽ là có. Thậm chí là dù phải làm việc vất vả, cật lực tôi cũng sẽ cố gắng gom góp tiền để thay đổi cuộc sống của mình.
Bạn có thể không đồng tình với quan điểm này. Nhưng hãy khoan lên án điều đó. Bản thân may mắn được sinh ra với một gương mặt, ngoại hình ưa nhìn, chắc chắn chúng ta khong thể nào thấu hiểu được nổi đau khổ của một người kém may mắn có một gương mặt thô kệch thậm chí xấu xí, không ưa nhìn. Vậy nên thay vì tẩy chay, lên án hãy thấu hiểu và thông cảm  với ước mơ được xinh đẹp chính đáng của một con người!
Tôi không dám tin tưởng những câu chuyện cổ tích là có thật, nhưng tôi tin lọ lem có thể biến thành công chúa nhờ thẩm mỹ Việt – Hàn! Tôi từng xúc động vô cùng khi vô tình nhìn thấy bức ảnh một cô gái đăng tải trên mạng. Bên trái là hình ảnh của một năm về trước, đó là một gương mặt xương to với những đường nét thô kệch, đôi mắt ti hí và chiếc mũi to. Bên phải vẫn là hình ảnh cô gái đó nhưng với một gương mặt hoàn toàn mới lạ - một gương mặt V-line nhỏ nhắn, đôi mắt to 2 mí lộ rõ đầy cuốn hút và chiếc mũi S-Line vô cùng dễ thương. Tôi cảm nhận trong gương mặt ấy là cả một niềm hạnh phúc vô bờ bến. Đó là lý do khiến tôi tin rằng lọ lem có thể biến thành công chúa, kém sắc có thể biến thành xinh đẹp, thô kệch có thể biến thành mãnh mai. Và thẩm mỹ Việt – Hàn được xem là vị thần trong công cuộc biến hóa đầy nhân văn này.
Từ xưa đến nay, Hàn Quốc được xem là xứ sở và thẩm mỹ và làm đẹp. Điều có thể nhìn thấy rất rõ qua hình ảnh đầy cuốn hút và quyến rũ của các ngôi sao xứ sở Kim Chi này và hàng loạt các trung tâm thẩm mỹ lớn nhỏ tại đất nước này.
Với mong muốn mang công nghệ làm đjep của Hàn Quốc đến với người Việt Nam, thẩm mỹ Việt – Hànđã không ngừng học hỏi công nghệ, trau đồi kinh nghiệm của thẩm mỹ xứ Hàn để ứng dụng vào điều kiện thẩm mỹ dựa trên đặc tính sinh lý và và quan niệm về chuẩn cái đẹp của người Việt Nam.
thẩm mỹ Việt – Hàn là một trong những thẩm mỹ viện thực hiện các ca phẩu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam. Tôi tin rằng với công nghệ tiên tiến của thẩm mỹ Việt – Hàn sẽ giúp lọ lem biến thành công chúa và tìm thấy được niềm hạnh phúc của riêng mình.

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG:

Người đăng:
tranquocdilinh - thangteobiet01
Điện thoại:
0937707961
Địa chỉ Email:
ctv.anhlinh04@gmail.com
 
Xem thêm:

Những thói quen gây vô sinh ở nữ giới mà bạn nên biết

Nguyên nhân gây vô sinh nữ có thể bắt nguồn từ môi trường sinh sống ô nhiễm, chế độ dinh dưỡng không khoa học khiến bạn bị mất cân bằng nội tiết tố. Những nguyên nhân đó bắt nguồn
  • 23:15 16/10/2017