Thủ tục du học New Zealand là gì? !

14:23 12/10/2017
""xứ kiwi"" là một nước nói tiếng nước Anh cùng với dân số khoảng 4.7 triệu người và luôn xuyên được bình chọn là đất quốc gia có đời sống phát triển, an toàn, dễ sống cấp nhất thế giới. Nơi đây cũng được xếp hạng cao cho hệ thống giáo dục khi xếp hạng trong Top 16 quốc gia có hệ thống giáo dục cấp cao hiệu quả nhất toàn cầu (theo QS World University Rankings 2018). Tuy chỉ có 8 Học viện ĐH nhưng cả 8 Học viện của ""xứ kiwi"" đều công nhận thứ hạng cao trên bản đồ học thuật toàn thế giới. Cụ thể, ĐH Auckland (#82), ĐH Otago (#151), ĐH Canterbury (#214), Đại học Victoria Wellington (#219), đại học Waikato (#292), Đại học Massey (#316), Đại học Lincoln (#319) và Đại học Công nghệ Auckland (#441 – 450). du học New Zealand chúng ta không chỉ có cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiến bộ, kinh nghiệm cuộc sống đa văn hóa văn minh thân thiện mà còn có cơ hội ở lại làm việc 1 năm sau khi hiệu quả nghiệp. Tuy nhiên, đi du học là cả một giai đoạn dài đầu tư chu toàn và đòi hỏi bạn phải có sự tìm hiểu kỹ càng để tăng cường cơ hội thành công. Vậy, để đi du học New Zealand cần những gì?
Điều kiện đi du học ""xứ kiwi"" là gì?
Có 3 yếu tố chính các bạn cần phải đầu tư trước khi chọn du học ở bất kỳ đất nước nào, không riêng gì New Zealand. Đó là trình độ học vấn, số tiền đi du học và visa đi du học New Zealand.
Trước hết là điều kiện về trình độ học vấn
Thông thường, để được xét vào bất kỳ chương trình nào ở New Zealand, Sinh viên nước ngoài phải đáp ứng đủ điều kiện đầu vào. gồm có 2 yếu tố cơ bản là trình độ học vấn và năng lực tiếng Vương quốc Anh. Yêu cầu cụ thể cho từng cấp học như sau:




Chương trình

Điều kiện chung


phổ thông




Dự bị đại học
→ Hoàn tất chương trình HS sẽ chuyển tiếp vào năm một chương trình Cử nhân

Hoàn tất lớp 11, IELTS 5.0 – 5.5



→ Hoàn tất chương trình HS sẽ chuyển tiếp vào năm 2 chương trình Cử nhân

Hoàn tất lớp 12, IELTS 5.5 – 6.0


Cử nhân

hiệu quả nghiệp trung học phổ thông, IELTS 6.0


Sau Đại học

hiệu quả nghiệp Đại học, IELTS 6.0 – 6.5
Tiếp tới là điều kiện về kinh phí du học
phí là điều kiện cần để bạn theo học chương trình mình mong muốn, vừa để nâng cao kiến thức chuyên môn học vừa để rộng đường sự nghiệp. các khoản kinh phí đi du học New Zealand được chia làm hai loại chính là học các khoản kinh phí và sinh hoạt kinh phí. Học phí là khoản chi phí do nhà Học viện quy định cho tất cả khóa học với mục đích chính là đảm bảo tiền cho các hoạt động giảng dạy. Còn sinh hoạt phí là khoản chi phí bạn cần đầu tư để chi trả cho việc thuê nhà ở, chi tiêu, đi lại… suốt thời gian du học ở ""xứ kiwi"". Tùy vào bậc giảng dạy, ngành các bạn chọn học cũng như địa điểm sinh sống mà mức các khoản kinh phí bạn cần đầu tư như sau:




Khoản chi

Mức chi


Học tiền

11.000 – 37.000 NZD/năm
(tùy chương trình và nhóm ngành đào tạo)


ăn uống phí

một.000 – một.200 $ NZ/tháng
(tùy khu vực, TP. chọn học)


Tiếng Anh

Tiếng nước Anh học thuật: 300 $ NZ/tuần
Tiếng Vương quốc Anh chuyên sâu: 5.100 đô New Zealand/khóa 12 tuần
Nguồn: Studyinnewzealand.govt.nz
nổi danh là một trong những quốc gia có chính sách đãi ngộ Học sinh hấp dẫn nhất toàn thế giới, xứ sở chim Kiwi cho phép HSSV du học ""xứ kiwi"" vừa học vừa làm 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học và làm full-time trong những kỳ nghỉ, lễ. Tùy từng vị trí công việc, yêu cầu trải nghiệm lẫn địa điểm mà mức lương bổng mỗi giờ chúng ta nhận được dao động từ 14 – 15 $ NZ. hoàn toàn có thể nói rằng, đây chính là dịp lí tưởng để các bạn nâng cao khả năng giao tiếp, phát triển tiếng Vương quốc Anh, tích lũy trải nghiệm sống hữu ích cũng như kết giao thêm nhiều mối quan hệ tuyệt vời để làm phong phú đời sống tinh thần của mình.
Sinh viên được làm thêm 20 giờ/tuần khi đi du học ""xứ kiwi""
Cuối cùng là điều kiện về thủ tục visa
Nếu như xem hồ sơ năng lực, điều kiện tài chính là điều kiện cần thì visa chính là điều kiện đủ để các bạn du học tại xứ sở chim Kiwi. Để đủ điều kiện xét visa du học ""xứ kiwi"" bạn phải có trình độ tiếng Anh quốc tối thiểu là IELTS 4.5. Hồ sơ để xin visa gồm sơ yếu lý lịch, hộ chiếu, bảng điểm, thư mời nhập học, thư công nhận chỗ ở tại ""xứ kiwi"", các giấy tờ chứng minh tài chính…
Chứng minh tài chính đi du học ""xứ kiwi"" là yêu cầu bắt buộc của Đại sứ quán với hầu hết du học sinh quốc tế. Việc chứng minh tài chính sẽ giúp Đại sứ quán thấy được khả năng chi trả những khoản kinh phí học tập lẫn ăn uống của các bạn xuyên suốt thời gian sinh sống, nghiên cứu ở đây. mặt nào đó cũng thể hiện mục đích học tập nghiêm túc, giúp tiến trình xét duyệt hồ sơ diễn ra thuận lợi hơn. Theo đó, các bạn phải:

Chứng minh thu nhập tối thiểu 1.250 $ NZ/tháng nếu khóa học dưới 36 tuần
Chứng minh thu nhập tối thiểu 15.000 đô New Zealand/năm nếu khóa học kéo dài hơn 36 tuần
Liên hệ Trung tâm du học INEC – Đại diện tuyển sinh du học New Zealand ở Việt Nam để được hướng dẫn chứng minh tài chính, chuẩn bị thủ tục hồ sơ cũng như được tư vấn chọn Trường, chọn ngành học phù hợp với bản thân.

Tổng đài: 1900 636 990
Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG:

Người đăng:
Jason Nguyen - jasonnguyen
Địa chỉ:
279 Tran Nhan Ton
Điện thoại:
1900636990
Địa chỉ Email:
gianginec@gmail.com
 
Xem thêm:

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học lương 1000$/tháng

ÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TOP VIỆT được thành lập từ năm 2010. Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, dịch vụ cung cấp nhân sự trung và cao cấp
  • 1.000 vnđ
  • 13:21 19/01/2018

Bạn đã biết gì về điều kiện du học Hàn Quốc 2018

Hiện nay đang có rất nhiều bạn hỏi về điều kiện để Du Học Hàn Quốc là gì
  • 9.000 vnđ
  • 14:05 18/01/2018

Khóa học nghiệp vụ tư vấn du học

  • 2.500.000 vnđ
  • 14:54 16/01/2018

Nhật bản thiên đường việc làm hot nhất hiện nay

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TOP VIỆT THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG ( V/v : Tuyển Kỹ Sư đi làm việc tại Nhật Bản)
  • 14:00 16/01/2018

Những khó khăn trong khi phỏng vấn Visa du học Hàn Quốc

TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC ( TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KOREA MEDIA ARTS) CHƯƠNG TRÌNH VISA THẲNG DÀNH CHO TẤT CẢ CÁC BẠN MUỐN SANG HÀN QUỐC VỪA HỌC VỪA LÀM 2018
  • 15:14 15/01/2018

Cam kết xử lý đỗ tất cả đơn hàng việc làm Nhật Bản

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ THƯƠNG MẠI TOP VIỆT THÔNG BÁO (V/v:Tuyển Kỹ Sư Làm Việc Tại Nhật Bản - Không yêu cầu tiếng đầu vào)
  • 14:31 11/01/2018

Chọn ngành khi du học Phần Lan cần chú ý các gì? !!!!

Chọn nhóm ngành khi đi du học Phần Lan cần chú ý những gì?
  • 14:28 11/01/2018

Hướng dẫn làm thủ tục hồ sơ du học Hàn Quốc 2018

học sinh tốt nghiệp từ PTTH trong vòng 3 – 5 năm trở lại, SV đã tốt nghiệp hoặc đang học tại các trường Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại học. Thời gian từ khi tốt nghiệp đến khi nộp hồ sơ
  • 180.000.000 vnđ
  • 16:03 09/01/2018

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Hàn Quốc 2018

Tuyển Cộng Tác Viên, Đối Tác Liên Kết Tạo Nguồn tuyển học sinh vừa học vừa làm tại Hàn Quốc. Đối tượng: + Cộng tác viên tạo nguồn không chuyên. + Các văn phòng, công ty du học chuy
  • 14:15 08/01/2018

đi du học ở "đất nước lá phong" Chi phí rẻ thấp ##

Chi phí du học "đất nước lá phong" có rẻ không?
  • 09:02 05/01/2018

Tại sao chọn du học tiếng Anh tại "đất nước lá phong" %

đi du học tiếng Anh tại Canada có nên không?
  • 16:08 29/12/2017

Du học Tây Ban nha tổn cộng bao nhiêu tiền ? ..

Học phí du học Tây Ban Nha là bao nhiêu
  • 21:43 26/12/2017

Chia sẻ kinh nghiệm làm thêm tại Canada ^

VIệc làm thêm ở Canada tìm ở đâu?
  • 20:24 26/12/2017

Mien phi du hoc New Zealand

Mien Phi Phi Dich Vu Du Hoc New Zealand
  • 180 vnđ
  • 11:29 23/12/2017

Chọn ngành đang thiếu lao động tại Úc, là lợi hay là hại? ###

du học Australia học ngành gì để nâng cao cơ hội định cư?
  • 16:24 12/12/2017

cty du học Phong Vân: Những điều nên biết trước khi đi du học Mỹ

Công ty du học Phong vân chuyên làm hồ sơ du học, du lịch các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, Thụy sĩ,... Dịch thuật hồ sơ, điền đơn Ds160,...
  • 15:58 01/12/2017

Tìm đối tác tư vấn du học không mất vốn nhận ngay 10 triệu

TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC TOP VIỆT TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN! (Tuyển học sinh đi du học Hàn Quốc)
  • 14:21 08/01/2018

Hướng dẫn quy trình du học Hàn Quốc

CÔNG TY CPTM QUỐC TẾ TOP VIET chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện tất cả các bước trên, cũng như hoàn tất hồ sơ để các bạn có thể thực hiện ước mơ đi Du học Hàn Quốc của mình. Hơ
  • 09:29 11/12/2017