Bỏ túi những điều cần biết về răng sứ Emax

21:23 29/05/2018
Bọc răng sứ emax có thực sự tốt không và có đảm bảo ăn nhai như răng thật không? Đó là những thắc mắc thường gặp khi sử dụng răng sứ Emax hay đang có ý định làm răng sứ hãy tham khảo bài viết dưới đây của bác sỹ Á Châu.

Những điều cần biết về răng sứ Emax

Giữa nhiều dòng sứ, bạn có thể bị “hoang mang” không biết nên chọn  loại rang sứ nào, đâu là dòng sứ tốt nhất và phù hợp nhất cho mình. Để  giải quyết vấn đề này, Nha khoa  Quốc Tế Á Châu xin liệt kê các loại sứ thường được chỉ định và sử dụng  rộng rãi nhất. Đồng thời, chúng tôi sẽ có những nhận định và so sánh cụ  thể để khách hàng biết và đưa ra quyết định lựa chọn chính xác hơn răng  sứ emax hay răng sứ cercon.

Bỏ túi những điều cần biết về răng sứ Emax

1.Loại răng nào bền – chắc – khỏe?

Về độ bền chắc, nhiều loại sứ có thể đáp ứng tốt được yêu cầu này bao  gồm cả răng sứ không kim loại và răng sứ kim loại. Độ chịu lực giữa các  loại rang sứ có thể khác nhau như hầu hết đều lớn hơn so với chỉ số  chịu lực của răng thật. Bởi thế, để chọn 1 loại răng sứ có thể thay thế  cho răng thật về độ bền và đảm bảo ăn nhai là không mấy khó khăn. Răng  sứ EMax, Cercon, Venus, Titan đều có thể đáp ứng được tốt yêu cầu đầu  tiên này.

Bỏ túi những điều cần biết về răng sứ Emax

Địa chỉ trồng răng sứ rẻ và đẹp nhất tại TPHCM

2. Loại răng nào có tính chất giống như răng thật?

Yêu cầu này nhằm nhấn mạnh đến những đặc tính sinh lý của 1 chiếc răng  có thể thay thế cho răng thật. Răng sinh lý có tủy răng và mô răng thật  nên có những phản ứng rất tự nhiên với các kích thích nóng, lạnh, đàn  hồi và vị thức ăn. Răng sứ thực chất chỉ là 1 thực thể không có được tủy  nuôi dưỡng nên không thể có được những phản ứng tự nhiên kể trên. Tuy  nhiên, các nhà khoa học đã phát hiện thấy trong bản chất của 1 số loại  răng sứ không kim loại như răng sứ EMax hay rang sứ Cercon có những biểu  hiện phản ứng tương tự như răng sinh lý. Đó là tính chất đàn hồi và khả  năng “cảm nhận thức ăn” gần giống như chức năng của răng thật. Những  biểu hiện tuyệt vời này tìm thấy ở không nhiều dòng sứ, ở sứ không kim  loại hoàn toàn không thể có những phản ứng này.

Bỏ túi những điều cần biết về răng sứ Emax

Bạn có thể xem bài viết đầy đủ hơn tại đây: răng sứ Emax

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG:

Người đăng:
minh minh - minhminh1412
Điện thoại:
0911.6868.20
Địa chỉ Email:
minhminh141255@gmail.com
 
Xem thêm:

Máy Aqua 6 chức năng chăm sóc da toàn diện cho spa. Chuyên cung cấp mỹ phẩm, thiết bị spa uy tín toàn quốc

Máy Aqua 6 chức năng chăm sóc da toàn diện cho spa. Chuyên cung cấp mỹ phẩm, thiết bị spa uy tín toàn quốc
  • Hôm qua: lúc 09:44

Các dạng máy trợ thính

Kiểu dáng máy trợ thính
  • 14:51 09/09/2018

Xóa sẹo thâm ở chân lâu năm hiệu quả - Xóa sẹo hiệu quả

Những vết sẹo ở chân có thể khiến bạn ngại ngùng khi diện những bộ váy hoặc quần short ngắn để lộ chân. Tuy không thể hoàn toàn xóa sạch sẹo, nhưng vẫn có các loại kem, gel,
  • 14:08 08/09/2018

Nâng ngực – benhviennangngucdep.com

Nâng ngực tại Sài Gòn
  • 11:19 05/09/2018