Răng sứ kim loại thường có tốt hay không? Ý kiến từ các chuyên gia

21:43 05/06/2018
Răng sứ kim loại  thường đã từ lâu được nhiều người lựa chọn. Tuy có những hạn chế nhất  định nhưng vẫn đảm bảo được khả năng ăn nhai và thẩm mỹ của răng, và đặc  biệt là chi phí thực hiện ở mức trung bình, phù hợp với rất nhiều đối  tượng.

Răng sứ kim loại thường là gì?

Đa số những người đi phục hình răng do răng sâu, vỡ, mẻ… có mức thu  nhập từ trung bìnhthấp đến trung bình sẽ chọn phương pháp này. Tuy  nhiên, tại thời điểm hiện tại, nhiều người đã thay đổi suy nghĩ và nghĩ  đến sự bền bỉ và tính thẩm mỹ lâu dài, nên họ đã cân nhắc có nên trồng răng sứ kim loại thường nữa hay không.

Răng sứ kim loại thường có tốt hay không? Ý kiến từ các chuyên gia

Răng sứ kim loại thường là 1 răng sứ có  phần sườn bên trong làm bằng hợp chất kim loại thường (Co-Cr hoặc  Ni-Cr), bên ngoài được phủ bằng sứ Ceramco3.răng sứ này là hệ thống sứ  kim loại hoàn chỉnh, ổn định với nhiệt và có tính thẩm mỹ cao, có khả  năng hiệu ứng ánh sáng như răng tự nhiên, điều đặc biệt là loại sứ này  tương thích tốt với cả hợp kim quý, bán quý và nhất là hợp kim thường.  Sứ Ceramco3 cũng là hệ thống sứ kim loại hoàn chỉnh, ổn định với nhiệt  độ và có tính thẩm mỹ cao, có khả năng tạo hiệu ứng ánh sang nhìn rất  giống răng tự nhiên. Vì thế, răng sứ kim loại thường không gây bất kỳ  ảnh hưởng hay biến chứng bất thường gì cho sức khỏe của bệnh nhân.

Răng sứ kim loại thường có tốt hay không? Ý kiến từ các chuyên gia

Màu sắc của răng sứ thường cũng được làm tương đối giống với răng  thật. Tuy nhiên, sau 1 thời gian sử dụng, loại sứ này sẽ làm đen viền  nướu gây mất thẩm mỹ cho hàm răng của bạn. Nguyên nhân gây đen viền nướu  là do các hợp chất kim loại trong răng sẽ bị oxy hóa bởi phản ứng giữa  axit trong nước bọt và kim loại gây đen viền nướu. Bên cạnh đó, khi có  ánh đèn chiếu vào, các loại răng sứ kim loại thường này sẽ ánh lên,  trông không được giống như răng thật hoặc các răng sứ kim loại quý khác.

>>>>>Địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu Sài Gòn

Đây cũng là 1 trong những loại răng sứ đầu tiên, phương pháp phục  hình răng sứ ra đời đã tái tạo được hàng triệu nụ cười đầy tự tin , đảm  bảo sức nhai tốt tương đương một chiếc răng thật thực thụ.


Răng sứ kim loại thường có độ bền bao lâu?

Về độ bền của răng sứ , thì răng sứ kim loại thường cũng không khác  biệt quá nhiều so với các loại răng khác. Độ bền này còn tùy thuộc vào  rất nhiều yếu tố khác nhau, như việc chăm sóc răng của bạn có tốt không,  các yếu tố bên ngoài có tác động không…

Răng sứ kim loại thường có tốt hay không? Ý kiến từ các chuyên gia

Nếu bạn được phục hình sứ ở 1 nha khoa  uy tín, bác sĩ giỏi, tận tâm và chăm sóc răng miệng chu đáo, răng sứ có  thể tồn tại được từ 10-12 năm. Theo chuyên gia cho biết : về mặt thẩm  mỹ và độ bền thì sứ kim loại thường cũng không có gì khác biệt quá nhiều  với so với những loại răng sứ khác. Chỉ có 1 điều lưu ý là thời gian sử  dụng lâu dài sẽ bị đen viền nướu. Nếu bạn e ngại vấn đề này thì có thể  chọn loại răng sứ không kim loại như sứ cercon, sứ emax.


Nếu bạn phục hình răng cửa hoặc các răng hàm phía trước, nên hạn chế  tối đa việc chọn răng sứ kim loại thường để tránh việc mất tự tin khi  viền nướu bị đen, dẫn đến nụ cười không được đẹp. Với tính chất như vậy,  bạn chỉ nên chọn lựa sử dụng để phục hình những chiếc răng hàm ở bên  trong. Đồng thời, với mức chi phí khoảng 1-1.2 triệu / 1 răng, khá phù  hợp cho các đối tượng có mức thu nhập thấp, dễ dàng để bạn chọn lựa, đầu  tư vì một hàm răng khỏe đẹp.

Bạn đang xem bài viết: Răng sứ kim loại thường

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG:

Người đăng:
minh minh - minhminh1412
Điện thoại:
0911.6868.20
Địa chỉ Email:
minhminh141255@gmail.com
 
Xem thêm:

Máy Aqua 6 chức năng chăm sóc da toàn diện cho spa. Chuyên cung cấp mỹ phẩm, thiết bị spa uy tín toàn quốc

Máy Aqua 6 chức năng chăm sóc da toàn diện cho spa. Chuyên cung cấp mỹ phẩm, thiết bị spa uy tín toàn quốc
  • Hôm qua: lúc 09:44

Các dạng máy trợ thính

Kiểu dáng máy trợ thính
  • 14:51 09/09/2018

Xóa sẹo thâm ở chân lâu năm hiệu quả - Xóa sẹo hiệu quả

Những vết sẹo ở chân có thể khiến bạn ngại ngùng khi diện những bộ váy hoặc quần short ngắn để lộ chân. Tuy không thể hoàn toàn xóa sạch sẹo, nhưng vẫn có các loại kem, gel,
  • 14:08 08/09/2018

Nâng ngực – benhviennangngucdep.com

Nâng ngực tại Sài Gòn
  • 11:19 05/09/2018