Răng sứ kim loại Titan có tốt hay không? Ý kiến từ các chuyên gia hàng đầu

20:31 03/06/2018
Bọc răng sứ  kim loại titan được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực làm răng sứ thẩm  mỹ.Với nhu cầu phục hình răng bị khiếm khuyết, hư hỏng như răng bị sâu,  sứt mẻ, gãy vỡ, viêm tủy…trồng răng sứ  kim loại titan là lựa chọn để phục hồi và định hình lại răng có chất  lượng cao. Đồng thời giá thành hợp lý với phần đông đối tượng khách  hàng, răng sứ kim loại titan vẫn thường xuyên được tư vấn sử dụng song  song với các dòng răng toàn sứ thế hệ mới.

AI PHÙ HỢP ĐỂ LÀM RĂNG SỨ KIM LOẠI TITAN

Răng sứ kim loại titan có bền không? Chất liệu cơ bản trong lõi sứ là gì và độ chịu lực khi ăn nhai có tốt không ?. Quá trình trồng răng sứ titan tại Á Châu diễn ra như thế nào và chế độ bảo hành

Răng sứ kim loại titan có cấu trúc khung sườn từ hợp kim của titan  hoặc titanium nguyên chất có độ bền chắc cao đồng thời tính tương thích  sinh học lớn. Bề mặt ngoài của răng được phủ bởi 1 lớp sứ đảm bảo cho  hình thể, màu sắc của răng sứ tự nhiên giống như răng thật. Trước đây  răng sứ kim loại titan thường được sử dụng cho tất cả vị trí răng. Nhưng  trong làm răng sứ thẩm mỹ, bác sỹ khuyên dùng răng sứ kim loại titan  cho các răng ăn nhai thay vì răng cửa để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.  Răng sứ kim loại titan thường dùng cho các trường hợp sau:

Răng sứ kim loại Titan có tốt hay không? Ý kiến từ các chuyên gia hàng đầu

+ Răng bị gãy vỡ,…
+ Răng sau khi điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)
+ Răng bị xấu, bị nhiễm màu hoặc bị mòn men

Xem thêm: Địa chỉ nha khoa uy tín nhất tại TPHCM

LỰA CHỌN RĂNG SỨ KIM LOẠI ĐỂ LÀM RĂNG THẨM MỸ?

Răng sứ kim loại Titan sở hữu nhiều đặc tính gần bằng với răng sứ  không kim loại và trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng về mặt  thẩm mỹ cũng như chi phí.

Răng sứ kim loại Titan có tốt hay không? Ý kiến từ các chuyên gia hàng đầu

Tiết kiệm chi phí

Làm răng sứ kim loại titan cho phép lớp 1 phủ sứ bên ngoài có độ tự  nhiên gần bằng với dòng răng sứ không kim loại. Màu sắc răng được kỹ  thuật viên thực hiện rất cẩn thận qua các công đoạn để mang lại tính  tương đồng cao nhất có thể với ngà răng thật. Ngoài nhược điểm có bóng  mờ màu đen khi ánh sáng chiếu qua và khả năng bị đen viền chân răng do  ảnh hưởng của thân răng kim loại không thể khắc phục được, buộc phải  chấp nhận do tính chất của cả dòng răng sứ kim loại thì răng sứ kim loại  titan hoàn toàn đem lại vẻ ngoài y hệt răng thật. Trung tâm khuyến  khích sử dụng răng sứ kim loại titan cho những răng ăn nhai, vừa đẹp,  vừa không lộ khuyết điểm, vừa bền chắc mà giá thành lại rẻ.

Răng sứ kim loại Titan có tốt hay không? Ý kiến từ các chuyên gia hàng đầu

Tính chất kim loại “thân thiện” với cơ thể

Răng sứ kim loại titan có cấu trúc khung sườn kim loại làm bằng hợp  kim titanium. Titanium được khoa học chứng minh về tính tương thích sinh  học rất cao, tích hợp xương rất tốt và được ứng dụng rộng rãi trong cấy  ghép y khoa nói chung. Sự lành tính của titan không gây dự ứng hay biến  dạng các kết cấu mô sinh học tiếp xúc với kim loại titan trong thời  gian dài. Ngoài ra, lớp sứ phủ Ceramco3 của răng sứ titan sẽ không bị  oxy hóa trong môi trường khoang miệng. Răng sứ kim loại titan hoàn toàn  không bị biến đổi tính chất và ảnh hưởng xấu đến các tổ chức quanh răng,  là 1 sự lựa chọn an toàn cho trồng răng sứ thẩm mỹ.

Bạn có thể xem bài viết chi tiết hơn tại đây: Răng sứ kim loại Titan

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG:

Người đăng:
minh minh - minhminh1412
Điện thoại:
0911.6868.20
Địa chỉ Email:
minhminh141255@gmail.com
 
Xem thêm:

dụng cụ nghề tóc dành riêng cho luyện tập, bắt đầu với một cây kéo cắt giá chỉ 150k.

dụng cụ nghề tóc dành riêng cho luyện tập, bắt đầu với một cây kéo cắt giá chỉ 150k.
  • 10:14 22/06/2018

Phụ kiện tóc cô dâu đẹp với hoa cài tóc đa dạng mẫu mã chỉ 10k

Phụ kiện tóc cô dâu đẹp với hoa cài tóc đa dạng mẫu mã chỉ 10k
  • 08:58 17/06/2018