Răng sứ Titan có bị đen không? Cùng các chuyên gia giải đáp

11:32 27/05/2018
Em năm nay 25 tuổi, em có hai chiếc răng hàm dưới bị mẻ, miếng mẻ cũng khá to nên dù trám răng cũng không thể khắc phục được nên em muốn đi bọc răng sứ. Em có nghe mấy chị bạn nói bọc răng sứ hay bị đen răng. Nên giờ em muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp nếu em thực hiện trồng răng sứ titan có bị đen không ak ? (Khánh Chi, Nha Trang)

Bác sĩ Nha khoa Răng hàm mặt Sài Gòn

Chào bạn Khánh Chi! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn. Với vấn đề bạn đang thắc mắc liệu răng sứ titan có bị đen không chúng tôi xin giải đáp như sau:

Khi mắc phải các khuyết điểm về hàm răng bị sứt mẻ, bể vỡ, răng thưa, răng đổi màu… bọc răng sứ chính là giải pháp tối ưu giúp khắc phục những hư tổn của răng, mang lại 1 hàm răng hoàn chỉnh hơn. Khi thực hiện bọc răng sứ ngoài việc lựa chọn răng sứ có độ bền lâu dài, ăn nhai tốt thì cần đảm bảo cả về tính thẩm mỹ lâu dài do đó việc răng sứ titan có bị đen không là mối quan tâm chung không chỉ của bạn Chi mà còn của nhiều khách hàng khác.

Răng sứ Titan có bị đen không? Cùng các chuyên gia giải đáp

Răng sứ titan có bị đen không ?

Răng sứ titan là 1 loại răng sứ được chế tạo chủ yếu từ hợp kim Niken-Crom-Titan và phần bên ngoài được phủ một lớp sứ. Đây đều là những thành phần lành tính với cơ thể, nướu răng, đã được kiểm chứng an toàn cho sức khỏe của người dùng. Răng sứ titan 1 có độ cứng chắc, có khả năng chịu được lực ăn nhai lớn và tuổi thọ duy trì trên mười năm. Bên cạnh đó, lớp sứ được phủ bên ngoài có màu sắc khá giống với màu răng thật tự nhiên nên phần nào vẫn đảm bảo được về tính thẩm mỹ. Cùng với đó so với những loại răng sứ khác thực hện bọc răng sứ titan tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn có mức giá “khá tốt” nên vẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Răng sứ Titan có bị đen không? Cùng các chuyên gia giải đáp

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, răng sứ titan vẫn tồn tại 1 nhược điểm lớn là thường bị đen viền chân răng, răng sứ sẽ chuyển màu đục khi ra ánh sáng và độ bóng sáng của răng sứ titan không bằng răng toàn sứ. Ngoài bản chất đó khi thực hiện bọc răng sứ titan bị đen viền chân răng còn do nhiều nguyên nhân tác động khác.

Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ====>>> Răng sứ titan có bị đen không

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG:

Người đăng:
minh minh - minhminh1412
Điện thoại:
0911.6868.20
Địa chỉ Email:
minhminh141255@gmail.com
 
Xem thêm:

Máy Aqua 6 chức năng chăm sóc da toàn diện cho spa. Chuyên cung cấp mỹ phẩm, thiết bị spa uy tín toàn quốc

Máy Aqua 6 chức năng chăm sóc da toàn diện cho spa. Chuyên cung cấp mỹ phẩm, thiết bị spa uy tín toàn quốc
  • Hôm qua: lúc 09:44

Các dạng máy trợ thính

Kiểu dáng máy trợ thính
  • 14:51 09/09/2018

Xóa sẹo thâm ở chân lâu năm hiệu quả - Xóa sẹo hiệu quả

Những vết sẹo ở chân có thể khiến bạn ngại ngùng khi diện những bộ váy hoặc quần short ngắn để lộ chân. Tuy không thể hoàn toàn xóa sạch sẹo, nhưng vẫn có các loại kem, gel,
  • 14:08 08/09/2018

Nâng ngực – benhviennangngucdep.com

Nâng ngực tại Sài Gòn
  • 11:19 05/09/2018