Răng sứ titan có mấy loại phổ biến nhất hiện nay

22:23 26/05/2018
Trên thị trường hiện nay trồng răng sứ TiTan  gồm có mấy loại ? Với các ưu điêm khá vượt trội như : Giá thành rẻ,  chất lượng cao , có tính thẩm mỹ cao, chịu lực cắn,lực nhai lớn . Do vậy  răng sứ Titan vẫn là sự lựa chọn nhiều nhất hiện nay . Để biết thêm các  thông tin về răng sứ titan có mấy loại các bạn vui lòng theo dõi bài  viết dưới đây nhé .

Răng sứ Titan có mấy loại phổ biến nhất hiện nay ?

Răng sứ Titan là một trong những loại răng sứ phổ biến nhất hiện nay .  Cấu tạo của răng gồm hai thành phần chính. Phần sườn bên trong được làm  bằng hợp kim của Niken, crom, và titan khoảng 6 -7%. Bên ngoài lớp vỏ  được phủ 1 lớp sứ cao cấp . Vậy răng sứ titan trên thị trường hiện nay  có mấy loại ?

Răng sứ titan có mấy loại phổ biến nhất hiện nay

1.Phân loại răng sứ Titan

Hiện nay răng sứ titan có mấy loại ? Theo các chuyên gia Nha khoa  răng sứ titan cũng giống như răng toàn sứ chúng được chia thành ba loại  chính: Răng sứ Titan Berlin, Răng sứ Titan Margin, và răng sứ Titan  Vita:

Răng sứ titan Berlin :

+Đây là loại răng sứ Titan lớp vở bên ngoài được làm bằng 1 lớp sứ  lvocla của cộng hòa liên bang Đức và lớp sườn bên trong được làm bằng  hợp kim Titanium tilite của Hoa Kỳ. Với những ưu điểm như : Cứng, bền,  tuổi thọ cao, chịu được lục nhai lớn hơn cả răng thật. Đồng thời cải  thiện tình trạng xuất huyết hoặc bị thâm viền nướu sau nhiều năm sử dụng  của các dòng răng kim loại .

Răng sứ titan có mấy loại phổ biến nhất hiện nay

+Đây là dòng răng sứ titan khá cao cấp , với khung sườn bên trong  cũng được làm bằng titanium và vỏ bên ngoài được phủ 1 lớp sứ Margin.  Margin là hệ thống sứ được nghiên cứu và phát triển bởi các công ty hàng  đầu về công nghệ Nha Khoa .: GC America, Alsip, Yorba Linda, Calif,  Procera AllZircon,Nobel Biocare USA…

Răng sứ titan có mấy loại phổ biến nhất hiện nay

Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ====>>> Răng sứ titan có mấy loại

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG:

Người đăng:
minh minh - minhminh1412
Điện thoại:
0911.6868.20
Địa chỉ Email:
minhminh141255@gmail.com
 
Xem thêm:

Máy Aqua 6 chức năng chăm sóc da toàn diện cho spa. Chuyên cung cấp mỹ phẩm, thiết bị spa uy tín toàn quốc

Máy Aqua 6 chức năng chăm sóc da toàn diện cho spa. Chuyên cung cấp mỹ phẩm, thiết bị spa uy tín toàn quốc
  • Hôm qua: lúc 09:44

Các dạng máy trợ thính

Kiểu dáng máy trợ thính
  • 14:51 09/09/2018

Xóa sẹo thâm ở chân lâu năm hiệu quả - Xóa sẹo hiệu quả

Những vết sẹo ở chân có thể khiến bạn ngại ngùng khi diện những bộ váy hoặc quần short ngắn để lộ chân. Tuy không thể hoàn toàn xóa sạch sẹo, nhưng vẫn có các loại kem, gel,
  • 14:08 08/09/2018

Nâng ngực – benhviennangngucdep.com

Nâng ngực tại Sài Gòn
  • 11:19 05/09/2018