Các mẫu máy rửa xe cao áp nước lạnh, nóng phụ thuộc vào mục đích dùng

15:52 07/08/2017
Ô tô đang dần phát triển thành 1 công cụ liên lạc phổ quát tại Việt Nam trong khi đời sống người dân dần được cải thiện. Nắm bắt được nhu cầu này, phổ biến nhà sản xuất đi kèm mẫu ô tô cũng có mặt trên thị trường như những cửa hàng rửa xe, bảo dưỡng, bán phụ tùng, phụ kiện… bên cạnh đó chẳng phải shop nào cũng biết nên đầu tư những thiết bị như thế nào cho phù hợp mang nhu cầu của mình. thành ra, Phong Tâm sẽ giải đáp cho Anh chị các trang bị nhu yếu cơ bản để mở 1 cửa hàng rửa xe, bảo dưỡng giỏi.
Máy rửa xe ô tô
máy rửa xe ô tô là mẫu máy không thể thiếu được đối sở hữu mỗi shop rửa xe. Bạn mang thể tiêu dùng những mẫu máy rửa xe cao áp sử dụng nước lã hoặc máy rửa xe tương đối nước hot tùy thuộc vào mục đích dùng. không những thế thì bạn còn cần tới bình bọt tuyết, máy hút dầu, máy nén khí….
Các mẫu máy rửa xe cao áp nước lạnh, nóng phụ thuộc vào mục đích dùng
Cầu nâng hai trụ
Đối có cửa hàng rửa xe phối hợp mang sang sửa thì cầu nâng hai trụ là đồ vật chẳng thể thiếu mỗi khi sửa sang hoặc gạnh rửa gầm xe. Cầu nâng hai trụ chia làm 2 mẫu chính là cầu nâng giằng dưới và giằng trên.
Cầu nâng ô tô mẫu xếp
Cầu nâng xếp hay còn gọi là cầu nâng cắt kéo thường được dùng cho việc tu chỉnh nhanh, sử dụng được cho cả không gian hẹp. Cầu nâng này hoạt động bằng dầu thủy lực, nâng gầm hoặc nâng toàn xe.
Máy cân chỉnh độ chụm
Máy cân chỉnh này là thiết bị quan trọng sử dụng trong những garage sửa sang xe chuyên nghiệp bởi độ chụm của xe tác động trực tiếp đến sự an toàn của người lái, độ mòn của lốp…
tuy nhiên, bạn sẽ cần đến các cái máy khác như máy cân mâm, cẩu móc sử dụng để vào ra động cơ, máy nén khí, máy rửa xe ô tô, máy bơm khí ni-tơ, máy súc béc, máy hút bụi oto, máy chuẩn đoán lỗi ô tô….

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG:

Người đăng:
Nguyễn Đình Long - bexxar
Địa chỉ:
463 Nguyễn Khang, Hà Nội
Điện thoại:
046.680.3839
Địa chỉ Email:
new.start.of.life@gmail.com
 
Xem thêm:

Reset (sửa chữa) hộp túi khí giá rẻ trên toàn quốc từ Ascom

reset hộp túi khí ô tô giá rẻ
  • 09:41 19/03/2018

Cung cấp máy ra vào lốp xe máy, xe con giá tốt

Máy ra vào lôp xe máy là dòng sản phẩm giúp tiết kiệm sức lao động, đặc biệt là với các loại lốp cứng, lốp béo vốn rất khó làm bằng tay.
  • 23:42 25/12/2017

Giới thiệu các dòng dây hơi tự rút thịnh hành

Hiện nay, việc sử dụng ống dây dẫn hơi khí nén tự rút dùng trong các ngành công nghiệp, nhà xưởng, garage, head honda...là một điều tương đối phổ biến.
  • 00:40 22/12/2017