Công ty cổ phần Mtc Auto Việt nam

16:24 22/08/2016
1. GIỚI THIỆU CHUNG

Tên công ty bằng tiếng Việt: Công ty cổ phần MTC AUTO Việt nam
Tên công ty bằng tiếng Anh: MTC AUTO Viet nam joint stock company
Tên công ty viết tắt: MTC AUTO JSC.,
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần – Mã số doanh nghiệp số 0102075766 do Sở Kế họach và đầu tư Hà Nội cấp.
Mã số thuế: 0102075766
Địa chỉ trụ sở chính: Số 317/19, Đường Trần Khát Chân, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Địa chỉ giao dịch: Km 12, Quốc lộ 1A, Thanh Trì , Hà nội.
Điện thoại: 04.37623963 – 04. 38614921 Fax : 04. 37623964
Email: contact@mtcauto.vn
Website: www.mtcauto.com.vn
2. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty cổ phần MTC AUTO Việt nam (MTC AUTO JSC) được thành lập từ tháng 11 năm 2006 trên cơ sở chi nhánh công ty liên doanh MEKONG AUTO tại Hà nội – Liên doanh ô tô đầu tiên tại Việt nam (Sau khi MEKONG AUTO tái cấu trúc hệ thống điều hành tại khu vực phía Bắc Việt nam).


Hiện MTC AUTO JSC đang là đại lý của MEKONG AUTO khu vực phía Bắc chuyên phân phối các sản phẩm và cung cấp dịch vụ sau bán hàng cho tất cả các thương hiệu xe FIAT; IVECO của ITALY; Ssangyong và PMC của Hàn Quốc do MEKONG AUTO lắp ráp và phân phối tại thị trường Việt nam.


Đặc biệt từ năm 2009 MTC AUTO JSC được chỉ định là đại lý ủy quyền của ZF Asia Pacific Pte Ltd tại Việt nam chuyên phân phối các sản phẩm của ZF Group của CHLB Đức – Tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất và cung cấp hệ thống truyền lực và các bộ phận khung gầm xe ô tô với các thương hiệu sản phẩm như ZF, SACHS, LEMFŐRDER, BOGE và ZF Parts. ZF Group cung cấp các sản phẩm như hộp số, ly hợp, giảm sóc v.v.v cho phần lớn các nhà sản xuất ô tô lớn trên thế giới như Mercedes, Man, Volvo, Fiat, Iveco, Kamaz … và rất nhiều loại ô tô khác nữa.

Ngoài ra MTC AUTO JSC còn là đại lý tại Việt nam chuyên phân phối các sản phẩm của Meyle thuộc Wulf Gaertner Autoparts AGcủa CHLB Đức – Tập đoàn chuyên về sản xuất và cung cấp phụ tùng xe ô tô, Magneti Marelli Spa của Italy – Tập đoàn chuyên về sản xuất và cung cấp phụ tùng phụ tùng nguyên bản hoặc các chi tiết với chất lượng tương tự như các nhà sản xuất gốc trong hệ thống điện, điện tử, cơ khí, khung vỏ xe trên xe ô tô và FARID Industrie Spa của Italy – một trong những nhà sản xuất hàng đầu về xe sử lý môi trường đô thị,Interpump Hydraulics Spa – Business Unit Hydrocar của Italy – nhà cung cấp OEM của hộp số và hộp trích công suất PTO cho các nhà sản xuất xe công nghiệp như: Iveco, Renault, Volvo Truck, Daf, Scania, Hyundai / Kia, Eaton (*).

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG:

Người đăng:
Bùi Thị Tiền - hoavokhuyet97
Địa chỉ:
Hà Nội
Điện thoại:
0964932896
Địa chỉ Email:
tiendphpkt106@gmail.com
 
Xem thêm:

Reset (sửa chữa) hộp túi khí giá rẻ trên toàn quốc từ Ascom

reset hộp túi khí ô tô giá rẻ
  • Hôm nay: lúc 09:02

Cung cấp máy ra vào lốp xe máy, xe con giá tốt

Máy ra vào lôp xe máy là dòng sản phẩm giúp tiết kiệm sức lao động, đặc biệt là với các loại lốp cứng, lốp béo vốn rất khó làm bằng tay.
  • 23:42 25/12/2017

Giới thiệu các dòng dây hơi tự rút thịnh hành

Hiện nay, việc sử dụng ống dây dẫn hơi khí nén tự rút dùng trong các ngành công nghiệp, nhà xưởng, garage, head honda...là một điều tương đối phổ biến.
  • 00:40 22/12/2017