0978791427-Sika chống thấm chính hãng giá rẻ nhất toàn quốc

10:13 09/04/2018
+ Sikatop Seal 107: vữa chống thấm 2 thành phần gốc xi măng. Đây là loại hóa chất chống thấm đa dụng có khả năng chống thấm hiệu quả trong rất nhiều công trình xây dựng với nhiều hạng mục khác nhau. Chúng tôi đã và đang sử dụng sản phẩm chống thấm Sikatop Seal 107 để thi công cho nhiều công trình xây dựng dân dụng cũng như các công trình xây dựng công nghiệp. Sản phẩm thường được sử dụng để thi công chống thấm cho các hạng mục như bể nước ngầm, bể nước sinh hoạt, chống thấm tường chắn, chống thấm sàn mái bê tông, đặc bietj nó tỏ ra hiệu quả khi thi công chống thấm cho nhà tắm nahf vệ sinh một hạng mục rất nhiều nguy cơ bị thấm dột.
+ Sikaproof Membrane: màng lỏng chống thấm gốc bitum. sản phẩm chất tạo màng Sikaproof membrane là sản phẩm có tính năng tương tự như sản phẩm Sikatop Seal 107 ở trên. Sikaproof Membrane được chế tạo từ bitum có tác dụng tạo ra một lớp màng mỏng đàn hồi nhẹ ngăn chặn nước thấm qua các hạng mục cần chống thấm. Cũng được sử dụng để chống thấm hiệu quả cho sàn mái bê tông, bể nước ngầm, bể nước sạch, tường chắn… Tuy nhiên ưu điểm của sản phẩm Sikaproof membrane được thể hiện rõ nhất trong việc thi công chống thấm cho sàn mái bê tông, chống thấm cho nèn đất tầng hầm. sản phẩm thi công dơn giản tương tự như khi thi công các sản phẩm sơn chống thấm song hiệu quả chống thấm tỏ ra vượt trội với độ bền cao hơn hẳn.

+ Màng chống thấm Sika Bituseal: sản phẩm chống thấm dạng màng mỏng được chế tạo từ polypropylen. Đây là loại màng chống thấm thi công nóng bằng hơi nóng của đèn khò chạy điện hoặc chạy gas. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này là hiệu quả và độ bền trong chống thấm cực cao. Ở nhiều coong trình khi tất cả các phương án chống thấm khác đều không mang lại hiệu quả người ta buộc phái sử dụng đến sản phẩm này. So với cá sản phẩm khác độ bền vật liệu của màng Sika Bituseal cao hơn nhiều lần. Với sản phẩm Sika Bituseal công trình của bạn có thể được bảo vệ lên tới hàng trăm năm. Tuy nhiên so với các sản phẩm chống thấm như Sikatop Seal 107 hay Sikaproof Membrane thì sản phẩm này cũng có những hạn chế nhất định. Đầu tiên là phạm vi áp dụng hẹp. Sản phẩm chỉ được sử dụng để thi công chống thấm cho sàn mái bê tông, tường chắn bê tông, chống thấm cho tầng hầm. Và một điểm quan trọng nữa việc thi công Sika Bituseal khá phức tạp đòi hỏi trình độ tay nghề nhất định của người thợ. Sử dụng đèn khsi gas nên việc thi công sản phẩm rất mát thời gian khiến năng suất lao động của người thợ thấp đẩy chi phí tăng cao. Đây chỉ là phương án chống thấm cuối cùng khi tất cả các phương án khác dều mang lại ít hiệu quả mà thôi.

+ Sika Latex: đây là sản phẩm vữa kết nối. Được sử dụng để kết nối lớp vật liệu chống thấm với các loại vật liệu khác. Sika Latex là một sản phẩm quan trọng để phát huy hiệu quả của các loại phụ gia chống thấm khác khi thi công chống thấm cho công trình xây dnwgj. Sika Latex được sử dụng thay cho hồ dàu xi măng trong việc kết nối các lớp vật liệu khác nhau.

+ Băng cản nước SIka Waterbars: sản phẩm chống thấm chuyên dụng cho mạch ngừng bê tông. Trong các hạng mục thi công chống thấm có thể nói hạng mục mạch ngừng bê tông là hạng mục mà công tác thi công gặp nhiều khó khăn nhát. Hạng mục này rất dễ gặp thất bại nhất trong quá trình chống thấm. có nhiều phương pháp để thi công chống thấm cho mạch ngừng bê tông nhưng phương pháp sử dụng các sản phẩm băng cản nước PVC là phương pháp tối ưu nhất để làm việc này. băng cản nước PVC do Sika sản xuất là sản phẩm được chế tạo từ nhựa PVC nguyên sinh cao cấp trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Sản phẩm có độ bền độ dai, chống ăn mòn kim loại rất tốt. Theo đánh giá của chúng tôi sản phẩm băng cản nước Sika là sản phảm chống thấm chất lượng nhất cho hạng mục mạch ngừng bê tông trên thị trường hiện nay. Dược sử dụng để thi công chống thấm cho nhiều công trình lớn như hồ đập thủy lợi, hồ thủy điện lớn trong cả nước và đã chứng minh được hiệu quả thi công vượt trội của mình.

Vữa tự rót không co ngót SikaGrout 214-11
+ SikaGrout: đây là loại vữa tự rót không co ngót của tập đoàn Sika. SikaGrout được chế tạo với tính năng đạt cường độ lực cao sớm phù hợp cho những hạng mục phải chịu tải trọng sớm như bệ máy, dầm bê tông dự ứng lực…Sản phẩm sikaGrout được chế tạo để chống lại sự co giãn thông thường của bê tông, hấp thụ và triệt tiêu các lực tác động đến hạng mục cần thi công. Sản phẩm phù hợp cho việc thi công bệ máy, gối cầu… nếu không sử dụng sản phẩm SIkaGrout với các loại bê tông thông thường sẽ nhanh chóng đổ gãy khi chịu tải trọng chịu lực rung.

+ Sikafloor Chapdur: chất tăng cứng mặt sàn bê tông. Đay là sản phảm bột có tác dụng làm cho bê tông chịu được mài mòn, tăng độ cứng cho bê tông trong quá trình sử dụng. ở nhiều công trình sử dụng cho những mục đích đặc biệt khiên yêu cầu cho bê tông pải có thêm những tính năng phfu hợp thì SikaFloor chapdur được sử dụng để khiến bê tông cứng hơn bê tông thường. Nên sử dụng Sikafloor chapdur cho thi công sàn gara ô tô, xương cơ khí…

+Phụ gia bê tông Sika: bê tông thông thường rất hạn chế các tính năng và tỏ ra không thích hợp khi thi công khối lượng lớn cũng như thi công các công trình với những yêu cầu kỹ thuật đặc biệt. phụ bê tông SIka được sản xuất giúp giải quyết triệt để những yêu cầu kỹ thuật đó. Với nhiều loại khác nhau sản phẩm có thể gi tăng thêm các tính năng đặc biệt cho bê tông.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu với quý khách hàng các sản phẩm phụ gia chống thấm Sika phổ biến tại thị trường Hà Nội. Còn rất nhiều sản phẩm chống thấm và phụ gia xây dựng chuyên dụng nữa hãy liên hẹ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết.
Công ty tnhh đầu tư và thương mại hoàng thanh sơn
số 7 ngõ 2 phố nhân hòa phường nhân chính tp hn
hotline 0978791427

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG:

Người đăng:
phạm nhàn - vatlieuxaydung
Địa chỉ:
1111 giải phóng hoàng mai hà nội
Điện thoại:
0949039334
Địa chỉ Email:
phamnhan.vnpec@gmail.com
 
Xem thêm:

Máy đo khí đơn chỉ tiêu Toxirae 3 pgm 1700

Máy đo khí là thiết bị có khả năng đo nồng độ các chất ở dụng khí có mặt trong không khí. Giúp người sử dụng phát hiện và cảnh báo mỗi khi nồng độ khí có hại vượt ngưỡng cho phép
 • 16:16 11/08/2018

Máy đo khí độc GasAlertClip extreme 2

Máy đo khí là thiết bị đo nồng độ các khí (khí Oxi , khí độc , khí cháy nổ...) có trong môi trường. Đưa ra kết quả của nhiều khí khác nhau cho kết quả nhanh chóng và chính xác
 • 10:41 11/08/2018

Máy đo khí Tvoc ppbrae 3000 pgm 7340

Máy đo khí là thiết bị đo nồng độ các khí ( khí oxi , khí độc , khí cháy nổ ..v.v) có trong môi trường , đưa ra thông tin nhanh chóng và chính xác , đảm bảo an toàn lao động.
 • 15:23 08/08/2018

keo làm kín ren van bình gas và ống dẫn khi lắp ráp nhập khẩu từ Mỹ

keo làm kín ren van bình gas và ống dẫn khi lắp ráp nhập khẩu từ Mỹ
 • 14:49 12/07/2018

Cồn Thực Phẩm - hóa chất Nam Bình ***

Cồn Thực Phẩm - hóa chất Nam Bình
 • 08:12 07/07/2018

Monoethanolamine - hóa chất Nam Bình .....

Monoethanolamine - hóa chất Nam Bình
 • 10:17 29/06/2018

Butyl Cellosolve - hóa chất Nam Bình %%%%

Butyl Cellosolve - hóa chất Nam Bình
 • 14:17 27/06/2018

Iso - Butanol - hóa chất Nam Bình $$$

Iso - Butanol - hóa chất Nam Bình
 • 15:33 25/06/2018

Cần bán Sodium thiosulphate trung hòa Chlorin, thuốc trừ sâu, làm mát nước

Sodium Thiosulphate (Na2S2O3), Chất trung hòa chlorine sau cải tạo & thuốc BVTV, độc tố trong ao nuôi
 • 16:31 21/06/2018

Enzyme Biozyme, tăng cường khả năng tiêu hóa và giúp tăng trọng vật nuôi

Enzyme BIOZYME, tăng cường khả năng tiêu hóa và giúp tăng trọng vật nuôi, xuất xứ Hàn Quốc
 • 15:14 21/06/2018

Cần bán pvp Iodine, chất sát trùng , diệt khuẩn trong ao nuôi

PVP Iodine là sản phẩm gốc Iod, là chất diệt khuẩn rất hiệu quả diệt các mầm bệnh trong nước như vi khuẩn, virus, nấm, nguyên sinh động vật gây bệnh, kể cả các bào tử vi khuẩn.
 • 14:17 21/06/2018

Dầu ông già Cyclohexanone - hóa chất Nam Bình .

Dầu ông già Cyclohexanone - hóa chất Nam Bình
 • 08:45 19/06/2018

Polyethylene Glycols (PEG) - hóa chất Nam Bình ***

Polyethylene Glycols (PEG) - hóa chất Nam Bình
 • 10:46 15/06/2018

Isopar C,E,G,H,L,M - hóa chất Nam Bình ....

Isopar C,E,G,H,L,M - hóa chất Nam Bình
 • 09:30 14/06/2018

Butyl Carbitol BC - hóa chất Nam Bình %

Butyl Carbitol BC - hóa chất Nam Bình
 • 09:50 13/06/2018

Monoethylene Glycol (MEG) - hóa chất Nam Bình %%%

Monoethylene Glycol (MEG) - hóa chất Nam Bình
 • 15:33 08/06/2018