Công ty sản xuất nón bảo hiểm chất lượng số 1 Hà Nội

13:50 17/11/2017
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất nón bảo hiểm, người tiêu dùng muốn lựa chọn cho mình một công ty sản xuất mang chất lượng tốt, trước hết cần phải biết đâu là nhà sản xuất đảm bảo chất lượng, như thế nào là chiếc nón chất lượng.

>> Tổng hợp các mẫu mũ bảo hiểm lật cằm chính hãng

nón bảo hiểm chất lượng mà công ty sản xuất mũ bảo hiểm mang đến.

Công ty sản xuất nón bảo hiểm chất lượng số 1 Hà Nội

Công ty sản xuất mũ bảo hiểm có những chiếc nón bảo hiểm đạt chuẩn phải qua nhiều công đoạn kĩ thuật, từng khâu đều phải chuẩn bị kĩ lưỡng. Mũ bảo hiểm chất lượng phải được kiểm định bởi tổng cục an toàn chất lượng và phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc nón bảo hiểm. Khi san xuat mu bao hiem, ngoài lớp xốp, người sản xuất cần chú ý đến lớp đệm mũ cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng nón. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc nón bảo hiểm giá rẻ.

Để tìm được cong ty san xuat mu bao hiem đảm bảo được các tiêu chí như trên, khách hàng nên tham khảo đánh giá của những người từng sử dụng. CSC là công ty sản xuất nón bảo hiểm được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Hãy đến Công ty CSC để đặt mũ bảo hiểm nhé.

>> Lựa chọn những xưởng sản xuất mũ bảo hiểm có uy tín

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG:

Người đăng:
David Minhmang - davidminhmang
Địa chỉ:
148 - Hoàng Hoa Thám - Ba Đình
Điện thoại:
0967273868
Địa chỉ Email:
htd1341990@gmail.com
 
Xem thêm: