Suýt chết vì nón bảo hiểm không đúng cách

14:59 03/08/2017

Người đàn ông quá bất ngờ, theo phản xạ tự nhiên đưa tay lên đầu giữ mũ. Nhưng chiếc mô tô bị mất thăng bằng nên ngã lăn trước đầu một ôtô đang chạy trên đường Hà Nội.


>> Đại lý bán mũ bảo hiểm lưỡi trai

Suýt chết vì nón bảo hiểm không đúng cách

Vụ tai nạn xảy ra ngày 26/5 trên đường Lạc Long Quân, Hà Nội. Một người đàn ông trung niên phóng mô tô máy khá nhanh, nón bảo hiểm không cài. Bất ngờ người này bị gió thổi bay mũ, tay đưa lên đầu để giữ nhưng không kịp, chân cũng giật mình đạp phanh gấp nên ngã lăn ra đường.

xe ôtô tôi đi ngay sau, do tốc độ khá chậm (dưới 30km/h) nên phanh kịp chỉ sau đó khoảng 1m. Nếu như ôtô đi với tốc độ bình thường đúng luật (khoảng 40-45km/h) thì đã có tai nạn nghiêm trọng xảy ra.

Một cảnh báo cho những ai đi đường không cài nón bảo hiểm, trong một số trường hợp nó còn nguy hiểm hơn cả không đội nón.
Người đàn ông bất ngờ vượt lên đầu ôtô với tốc độ khá nhanh, đầu đội nón bảo hiểm loại thể thao.Suýt chết vì nón bảo hiểm không đúng cáchKhông cài dây nón nên bất ngờ bị gió thổi bay, anh ta phóng tay chụp lại nhưng không kịp, một chân chống xuống đường nên mất cân bằng...
>> Danh sách các đại lý mũ bảo hiểm chính hãng trên toàn quốc

... Và ngã văng trước đầu ô tô của tôi, lúc này tôi chạy 29 km/h nên phanh kịp, nếu không có lẽ đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng.


THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG:

Người đăng:
David Minhmang - davidminhmang
Địa chỉ:
148 - Hoàng Hoa Thám - Ba Đình
Điện thoại:
0967273868
Địa chỉ Email:
htd1341990@gmail.com
 
Xem thêm: