Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư eb5 định cư mỹ tại tphcm

15:18 22/06/2018
Mỹ là một điểm đến hấp dẫn với những công trình nổi tiếng như Hollywood, Tượng Nữ thần Tự do hay còn được biết đến là quốc gia có tiêu chuẩn sống cao nhất thế giới. Mọi người đến Mỹ mỗi ngày, tìm kiếm một cuộc sống tốt đẹp hơn. Vậy làm cách nào để được định cư ở Mỹ hợp pháp ? Là câu hỏi nhiều người đang đi tìm phần giải đáp.
Để được định cư Mỹ hợp pháp, mỗi người phải có giấy tờ chứng minh thị thực hợp pháp. Nếu một người nào đó đến Mỹ mà không có thị thực, hoặc cố tình ở lại sau khi thị thực đã hết hạn, đồng nghĩa người đó đã vi phạm luật pháp và có thể không bao giờ được quay lại sau khi đã bị trục xuất ra khỏi Mỹ.

[​IMG]
Sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư visa eb5 để định cư Mỹ
Hai loại visa được cấp bởi Chính phủ Mỹ – là visa định cư và không định cư. Những người nắm giữ visa định cư thường là những người nước ngoài thường trú tại Mỹ hay còn gọi là thường trú nhân hợp pháp, và họ được sở hữu riêng cho mình một tấm thẻ Xanh. Hầu hết những người định cư theo con đường thường trú nhân, cuối cùng cũng sẽ trở thành công dân Mỹ.
Visa không định cư là visa được cấp cho những người đi đến Mỹ tạm thời vì một mục đích nào đó (du lịch, du học, công tác,…) trong khoảng thời gian ngắn và sau đó trở về nước.
Đến Mỹ bất hợp pháp
Đạo luật Nhập cư và Quốc tịch năm 1952 định nghĩa người nước ngoài là người không phải công dân của Mỹ. Nói cách khác, người nước ngoài là những ai sinh ra ở một quốc gia khác ngoài Mỹ mà cha mẹ không phải là công dân Mỹ.
Người nước ngoài ở Mỹ bất hợp pháp là người sống, làm việc ở Mỹ bất hợp pháp, không có giấy tờ tùy thân hợp pháp, chẳng hạn như quá thời hạn quy định trên visa du lịch, du học, hay những người cố tình vượt qua biên giới để vào Mỹ. Người nước ngoài đến Mỹ bất hợp pháp không có tư cách pháp lý tại Mỹ. Đương nhiên, những người này sẽ không thể được nhận những dịch vụ công ích từ các chương trình được Liên bang tài trợ và càng không thể có hộ chiếu Mỹ.
Người nước ngoài ở Mỹ bất hợp pháp có thể bị giam giữ và trục xuất bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều trường hợp người ngoại quốc vẫn sống và làm việc không công khai tại Mỹ. Chính phủ không thể xác định hết tất cả những người nhập cảnh bất hợp pháp, chỉ khi có chiến dịch kiểm tra hành chính hoặc những người nhập cảnh bất hợp pháp bị phạm tội và không xuất trình được hộ chiếu.
Trở thành công dân Mỹ
Quá trình trở thành công dân Mỹ, có đầy đủ quyền công dân được gọi là nhập tịch. Được giám sát bởi Bộ di trú (USCIS), có nhiều cách để người nước ngoài có thể được nhập quốc tịch Mỹ. Cách phổ biến nhất thường được sử dụng là người ngoại quốc sẽ đầu tư một khoảng vốn vào Mỹ thông qua dự án của Trung tâm vùng hoặc trực tiếp vào doanh nghiệp đang kinh doanh, các này còn được gọi là đầu tư định cư Mỹ diện EB-5, trong thời gian đầu tư nhà đầu tư sẽ phải thường xuyên ở Mỹ trong vòng 5 năm, tối thiểu mỗi năm 6 tháng.
Cũng có thể định cư Mỹ bằng cách khác, một người nước ngoài có thể được nhập tịch thông qua hôn nhân với một công dân Mỹ. Trong trường hợp này, thời gian nhập tịch được rút ngắn từ năm năm xuống còn ba năm, miễn là vợ/chồng đã kết hôn được ít nhất ba năm và vợ/chồng vẫn đang là công dân Mỹ.
Một số yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến quy trình trở thành công dân Mỹ như tối thiểu 18 tuổi, có nhân cách đạo đức tốt và kỹ năng đọc, viết tiếng Anh cơ bản. Những công dân được liệt kê vào diện công dân tiềm năng được yêu cầu phải hiểu thêm về lịch sử Mỹ.
Sau khi hoàn tất thủ tục nộp hồ sơ và chờ phỏng vấn, USCIS sẽ xem xét lại một lần nữa trước khi có quyết định. Nếu không may người nước ngoài bị từ chối nhập quốc tịch thì vẫn có quyền được kháng cáo về quyết định đó. Vì Mỹ là đất nước được xây dựng dựa trên sức mạnh của dân nhập cư.
Để biết thêm thông tin về chương trình định cư Mỹ, Quý khách vui lòng liên hệ văn phòng Vinalinks hoặc điện thoại 028.3925 3828 để được tư vấn tận tâm nhất.

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG:

Người đăng:
Tư vấn định cư Vinalinks - tuvandinhcu
Điện thoại:
02839253828
Địa chỉ Email:
vinalinksmarketing@gmail.com
 
Xem thêm:

Công ty dịch vụ pháp lý Đông A Thành lập công ty chỉ 499k

Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp
  • 11:34 19/09/2018

Hạn chế rủi ro cho hồ sơ định cư đầu tư Mỹ EB-5

Hạn chế rủi ro cho hồ sơ định cư đầu tư Mỹ EB-5
  • 17:52 05/09/2018

Doanh nghiệp (bên Bán) có phải lưu trữ hóa đơn điện tử không? Thời hạn là bao lâu?

Những lưu ý về việc lưu trữ của bên bán liên quan đến hóa đơn điện tử.
  • 16:48 21/09/2018

Phân biệt hóa đơn điện tử và hóa đơn giấy?

Thông tin đến mọi người để có sự chuẩn bị trước khi có thông báo bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử của cơ quan thuế.
  • 16:38 21/09/2018

Giải đáp những hiểu sai về hóa đơn điện tử trong thời điểm hiện nay

Thông tin đến mọi người để có sự chuẩn bị trước khi có thông báo bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử của cơ quan thuế.
  • 10:09 19/09/2018

Tìm hiểu về máy lọc nước Ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm được cấu tạo gồm 2 phần: Bộ lọc nước và buồng điện phân. Bộ lọc nước giúp lọc và loại bỏ các tạp chất, các thành phần hóa học như clo, flo, vi sinh vật, khử m
  • 15:16 24/08/2018