Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư eb5 định cư mỹ tại tphcm

15:18 22/06/2018
Mỹ là một điểm đến hấp dẫn với những công trình nổi tiếng như Hollywood, Tượng Nữ thần Tự do hay còn được biết đến là quốc gia có tiêu chuẩn sống cao nhất thế giới. Mọi người đến Mỹ mỗi ngày, tìm kiếm một cuộc sống tốt đẹp hơn. Vậy làm cách nào để được định cư ở Mỹ hợp pháp ? Là câu hỏi nhiều người đang đi tìm phần giải đáp.
Để được định cư Mỹ hợp pháp, mỗi người phải có giấy tờ chứng minh thị thực hợp pháp. Nếu một người nào đó đến Mỹ mà không có thị thực, hoặc cố tình ở lại sau khi thị thực đã hết hạn, đồng nghĩa người đó đã vi phạm luật pháp và có thể không bao giờ được quay lại sau khi đã bị trục xuất ra khỏi Mỹ.

[​IMG]
Sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư visa eb5 để định cư Mỹ
Hai loại visa được cấp bởi Chính phủ Mỹ – là visa định cư và không định cư. Những người nắm giữ visa định cư thường là những người nước ngoài thường trú tại Mỹ hay còn gọi là thường trú nhân hợp pháp, và họ được sở hữu riêng cho mình một tấm thẻ Xanh. Hầu hết những người định cư theo con đường thường trú nhân, cuối cùng cũng sẽ trở thành công dân Mỹ.
Visa không định cư là visa được cấp cho những người đi đến Mỹ tạm thời vì một mục đích nào đó (du lịch, du học, công tác,…) trong khoảng thời gian ngắn và sau đó trở về nước.
Đến Mỹ bất hợp pháp
Đạo luật Nhập cư và Quốc tịch năm 1952 định nghĩa người nước ngoài là người không phải công dân của Mỹ. Nói cách khác, người nước ngoài là những ai sinh ra ở một quốc gia khác ngoài Mỹ mà cha mẹ không phải là công dân Mỹ.
Người nước ngoài ở Mỹ bất hợp pháp là người sống, làm việc ở Mỹ bất hợp pháp, không có giấy tờ tùy thân hợp pháp, chẳng hạn như quá thời hạn quy định trên visa du lịch, du học, hay những người cố tình vượt qua biên giới để vào Mỹ. Người nước ngoài đến Mỹ bất hợp pháp không có tư cách pháp lý tại Mỹ. Đương nhiên, những người này sẽ không thể được nhận những dịch vụ công ích từ các chương trình được Liên bang tài trợ và càng không thể có hộ chiếu Mỹ.
Người nước ngoài ở Mỹ bất hợp pháp có thể bị giam giữ và trục xuất bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều trường hợp người ngoại quốc vẫn sống và làm việc không công khai tại Mỹ. Chính phủ không thể xác định hết tất cả những người nhập cảnh bất hợp pháp, chỉ khi có chiến dịch kiểm tra hành chính hoặc những người nhập cảnh bất hợp pháp bị phạm tội và không xuất trình được hộ chiếu.
Trở thành công dân Mỹ
Quá trình trở thành công dân Mỹ, có đầy đủ quyền công dân được gọi là nhập tịch. Được giám sát bởi Bộ di trú (USCIS), có nhiều cách để người nước ngoài có thể được nhập quốc tịch Mỹ. Cách phổ biến nhất thường được sử dụng là người ngoại quốc sẽ đầu tư một khoảng vốn vào Mỹ thông qua dự án của Trung tâm vùng hoặc trực tiếp vào doanh nghiệp đang kinh doanh, các này còn được gọi là đầu tư định cư Mỹ diện EB-5, trong thời gian đầu tư nhà đầu tư sẽ phải thường xuyên ở Mỹ trong vòng 5 năm, tối thiểu mỗi năm 6 tháng.
Cũng có thể định cư Mỹ bằng cách khác, một người nước ngoài có thể được nhập tịch thông qua hôn nhân với một công dân Mỹ. Trong trường hợp này, thời gian nhập tịch được rút ngắn từ năm năm xuống còn ba năm, miễn là vợ/chồng đã kết hôn được ít nhất ba năm và vợ/chồng vẫn đang là công dân Mỹ.
Một số yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến quy trình trở thành công dân Mỹ như tối thiểu 18 tuổi, có nhân cách đạo đức tốt và kỹ năng đọc, viết tiếng Anh cơ bản. Những công dân được liệt kê vào diện công dân tiềm năng được yêu cầu phải hiểu thêm về lịch sử Mỹ.
Sau khi hoàn tất thủ tục nộp hồ sơ và chờ phỏng vấn, USCIS sẽ xem xét lại một lần nữa trước khi có quyết định. Nếu không may người nước ngoài bị từ chối nhập quốc tịch thì vẫn có quyền được kháng cáo về quyết định đó. Vì Mỹ là đất nước được xây dựng dựa trên sức mạnh của dân nhập cư.
Để biết thêm thông tin về chương trình định cư Mỹ, Quý khách vui lòng liên hệ văn phòng Vinalinks hoặc điện thoại 028.3925 3828 để được tư vấn tận tâm nhất.

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG:

Người đăng:
Tư vấn định cư Vinalinks - tuvandinhcu
Điện thoại:
02839253828
Địa chỉ Email:
vinalinksmarketing@gmail.com
 
Xem thêm:

Dịch vụ lập sổ sách kế toán tại tphcm

Dịch vụ lập sổ sách kế toán uy tín của Đại lý Thuế THTax là lựa chọn hàng đầu giúp cho quý doanh nghiệp an tâm trong kinh doanh, giảm mức thấp nhất các rủi ro và nguy cơ bị phạt
 • Hôm qua: lúc 11:06

Bạn đang có dự định thành lập công ty tại Dĩ An bình dương

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu thành lập công ty tại tại Dĩ An Bình Dương Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp nhất.
 • 11:33 16/07/2018

Dịch vụ kế toán tại HCM

Dịch vụ kế toán tại HCM
 • 10:32 16/07/2018

Gợi ý về công ty tư vấn định cư Úc uy tín và chuyên nghiệp hiện nay

Gợi ý về công ty tư vấn định cư Úc uy tín và chuyên nghiệp hiện nay
 • 09:48 14/07/2018

Bạn đang cần dịch vụ đại lý thuế THTax tại tphcm

Đại lý thuế THtax mang lại cho quý doanh nghiệp và cá nhân người nộp thuế nhiều tiện ích trong quá trình thực hiện nghĩa vụ thuế với nhà nước.
 • 10:05 13/07/2018

cho thuê đất nhà 5 tầng tại thụy khuyê hà nội

+Nhà 5 tầng mỗi tầng có diện tích 45m2. +T1 thông sàn; T2 trở lên 2pn/sàn, vs ở giữa; T5 phòng thờ và vườn cây +Nhà mới, full đồ vip +Nhà gần hồ tây nên rất mát, thích hợp gd ở nhi
 • 20:15 09/07/2018

Thông tin về sở di trú và nhập tịch Mỹ Uscis-định cư Mỹ

Sở Di Trú Mỹ (USCIS) là cơ quan phụ trách giám sát người nhập cư vào Mỹ, có gần 19.000 nhân viên đang làm việc và hơn 200 văn phòng lãnh sự trên Thế giới
 • 08:20 29/06/2018

Bạn muốn tìm dịch vụ chuyên tư vấn thành lập công ty tại Bình Dương

Bạn đang chuẩn bị thành lập công ty tại Thuận An Bình Dương nhưng chưa tìm được nơi uy tín để hỗ trợ bạn?
 • 13:42 16/07/2018

Bạn cần dịch vụ chuyên tư vấn thành lập công ty tại Dĩ An

Tư vấn thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài tại Bình Dương Tư vấn thành lập công ty tại Bình Dương
 • 13:42 16/07/2018

Bạn đang và cần dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An

Bạn đang chuẩn bị thành lập công ty tại Thuận An Bình Dương nhưng chưa tìm được nơi uy tín để hỗ trợ bạn? Hãy đồng hành cùng chúng tôi để nhận được gói thành lập công ty tại Thuận
 • 13:42 16/07/2018

Tư vấn Visa định cư Mỹ eb5 gồm những loại nào

Nếu bạn muốn định cư bất kì một đất nước nào ngoài lãnh thổ Việt Nam thì bạn cần phải có visa định cư của nước đó. Vậy nếu muốn định cư tại Mỹ thì cần loại visa nào. Sau đây là một
 • 17:45 19/06/2018

Công ty tư vấn định cư mỹ diện đầu tư uy tín

Cho phép nhà đầu tư nhanh chóng có được thẻ Xanh, cùng gia đình tự do cư trú, học tập và làm việc tại Mỹ. Chúng tôi mang đến thông tin tư vấn định cư toàn diện và đáng tin cậy về c
 • 16:40 15/06/2018

Bạn đang tìm dịch vụ kê khai thuế ban đầu

Kê khai thuế ban đầu cho cơ quan nhà nước rất quan trọng. Các doanh nghiệp cần sự hỗ trợ từ dịch vụ kê khai thuế ban đầu của công ty kế toán để tránh cho việc kê khai thuế sai sót.
 • 15:21 13/06/2018

Dịch vụ kế toán giá rẻ nhất Dĩ An chất lượng đảm bảo

Dịch vụ kế toán tại Dĩ An - Đến trực tiếp công ty thường xuyên
 • 15:21 08/06/2018

Thám tử Hoàng Long giúp văn phòng luật sư

Uy tín - Tận tâm - Trách nhiệm
 • 11:54 06/06/2018

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Công ty ACC Việt Nam cung cấp dịch vụ kế toán thuế. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư ván và thành lập doanh nghiệp
 • 10:47 06/06/2018

Dịch thuật Sen Vàng nơi hội tụ của các chuyên gia dịch thuật với 10 năm kinh nghiệm

Với mục tiêu vượt mọi rào cản ngôn ngữ và cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp ra thị trường Việt Nam. Sen Vàng tự hào đáp ứng mọi nhu cầu ngôn ngữ của bạn.
 • 16:49 02/06/2018