Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp

13:20 11/06/2018
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận gò vấp xin gửi đến quý khách hàng một thông điệp. Như chúng ta đã biết, trong cuộc sống tất bật của Thành phố Hồ Chí Minh hiện thời, việc đổi mới nhà ở là một sự thay đổi cần thiết để phù hợp với đòi hỏi công việc và học tập, đặc biệt là khu vực quận Gò Vấp – một khu vực đông dân cư và nhiều yếu tố như người đi làm, sinh viên, người lao động…
Mặt khác, việc chuyển nhà cũng gây ra nhiều gian khổ cho bạn về thời gian, cách vận chuyển… đặc biệt là đối với những người không có nhiều thời gian nhàn rỗi như người đi làm, sinh viên…

Nắm bắt được nhu cầu và những khó khăn trên của khách hàng, Công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà trọn gói – KIẾN VÀNG chúng tôi đã có mặt ở quận Gò Vấp để phục vụ cho quý khách hàng trong những điều kiện tốt nhất có thể.
Hãy đến với dich vu chuyen nha tron goi quan go vap của Công ty chúng tôi!
Với sự kỷ luật cao và văn hóa, đạo đức tốt đẹp trong công ty đã tạo nên một nề nếp làm việc tốt cho toàn nhân viên công ty và cùng hướng về một dịch vụ tốt nhất đưa đến quý khách hàng với một khẩu ngữ “Tân tâm vì khách khách, lợi ích mãi mãi của công ty”. Công Ty Chúng tôi cung ứng cho khách hàng dịch vụ trọn gói và chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý Khách.

Với kinh nghiệm lâu năm và trình độ chúng tôi hiện có sẽ đưa đến quý khách hàng một giải pháp chuẩn mực vận chuyển nhất với chi phí thấp nhất, thời gian nhanh nhất. Một sự chuẩn mực vận chuyển nhất. Xin gửi đến quý khách hàng:

Khảo sát địa điểm cần chuyển đi: Nhân viên khảo sát sẽ đến nhà của quý khách khảo sát thực tế .
Đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.
Tiến hành kiểm tra về toàn bộ số lượng đồ được giao vận chuyển, khoảng cách vận chuyển là bao xa,…Với giá rẻ nhất xin gửi đến quý khách hàng.
Một quy trình khoa học và kế hoạch vận chuyển đã được hai bên đồng ý. Chúng tôi sẽ tuân hành theo một chuẩn mực quy trình khoa học tốt nhất xin gửi đến quý khách hàng.
1. Đóng gói đồ đạc:
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp
– Những đồ được vận chuyển chúng tôi sẽ bao bộc tốt nhất trước khi vận chuyển (thùng carton, chăn mền bao bọc, nguyên liệu chống trày xước, bao bì, băng dính, giấy gói…)
– Với phương châm an toàn là trên hết dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp sẽ phân loại rõ ràng từng loại đồ: Dễ vỡ,…
-Hàng điện tử sẽ được đóng gói bằng nguyên liệu mềm, mút xốp bọc trong thùng carton và có ký hiệu (Hàng quan trọng).
– Đồ gỗ và nội thất sẽ được tháo gỡ bọc lót để tránh sự va chạm gây trầy xước.
2. Cách phân loại hàng hóa:
– Tích mầu lưu lại theo từng phòng, từng bộ phận , từng khu vực
– Đánh số theo từng thùng, từng cá nhân.
– Lập danh sách đồ đạc đối chiếu với bản vẽ, sơ đồ vận chuyển. Sắp xếp đồ đạc vào đúng địa điểm mà quý khách yêu cầu.
3. Vận chuyển:
– Hàng hoá đồ đạc sẽ được phân loại, bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp, không chồng chéo, nhồi nhét đồ đạc, tránh cho quá trình vận chuyển bị va đập, hư hỏng, trầy xước.
4. Trách nhiệm:
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp
Trong hợp đồng cam kết nếu có sự cố về đồ vận chuyển mất hay vỡ trong khi vận chuyển. Công ty chúng tôi sẽ chịu mọi nghĩa vụ về sự mất mát và hao hụt này. Xin quý khách cứ yên tâm và cũng xin nói trước phần trăm hư hỏng, bể hay mất đồ là chuyện không bao giờ có vì chúng tôi với kế hoạch làm việc khoa học nghiêm ngặc kiểm soát chặt chẽ sẽ không để trường hợp này ảnh hưởng đến quý công ty chúng tôi.
5. Quá trình nghiệm thu và thanh lý hợp đồng:
– Quá trình nghiệm thu sẽ so sánh tình trạng, số lượng hàng hóa trước khi vận chuyển và sau khi vận chuyển.
Sau khi hai bên tiến hành nghiệm thu, Công Ty sẽ xuất hóa đơn chuyển Quý Khách hàng thanh toán và hai bên thanh lý hợp đồng đã ký kết.

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG:

Người đăng:
benit ajap - benitajap
Điện thoại:
01264047586
Địa chỉ Email:
cviecseo4607@gmail.com
 
Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển giao nhận hàng từ Hà Nội vào sài gòn

Dịch vụ vận chuyển giao nhận hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn
  • 14:33 19/09/2018

Vận chuyển máy móc thiết bị tại TPhcm đi toàn quốc

Vận chuyển máy móc thiết bị tại TPHCM đi toàn quốc
  • 11:00 29/08/2018