Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tp HCM

15:01 08/06/2018
Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ Chuyển nhà của KIẾN VÀNG đã có kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành, chuyên cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp tại 2 thành phố lớn: Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tp HCM
Hơn 5 năm trong ngành dịch vụ, KIẾN VÀNG luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình, công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng dich vu chuyen nha tron goi uy tin tp hcm.
Phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói của vận tải 24h bởi vì chất lượng uy tín, nghĩa vụ dịch vụ mang lại.
– Công ty KIẾN VÀNG luôn luôn đúng hẹn, đúng giờ, chắc chắn rằng đền bù thiệt hại 100% nếu xảy ra bất kỳ tổn thất nào về hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc hoặc hư hỏng trang bị.
– KIẾN VÀNG có hệ thống xe tải chuyên nghiệp với nhiều loại trọng tải khác nhau thích hợp với nhu cầu của từng dịch vụ cho mỗi gia đình, linh hoạt với từng đặc điểm căn hộ và số lượng đồ đạc của quý khách.
– KIẾN VÀNG có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao luôn niềm nở và tận tụy với công việc để giải đáp và đưa ra giải pháp chuyển nhà nhanh chóng và tiết kiệm tiêu phí, trọn gói tiết kiệm thời gian nhất cho gia đình bạn.
– KIẾN VÀNG cung ứng dịch vụ chuyển nhà trên cả nước, tập trung nhất tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Qúy khách hàng liên hệ ngay để được phục vụ trọn gói.
QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ CỦA KIẾN VÀNG
Bước 1: Giải đáp và báo giá dịch vụ
– Với đội ngũ nhân viên đông đảo và có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chỉ cần quý khách gọi điện đòi hỏi báo giá dịch vụ, chúng tôi sẽ cử nhân viên của mình đến tận nơi ở của quý khách trong vòng 15 phút hoặc đến chính xác theo lịch hẹn mà quý khách hàng yêu cầu để giải đáp.
– Báo giá của chúng tôi sẽ dựa trên số lượng đồ đạc và quãng đường chuyển nhà của quý khách. Số lượng đồ đạc sẽ được chúng tôi thống kê bằng mẫu có sẵn, giúp quý khách dễ dàng kiểm tra xem đồ đạc đã được đếm kiểm chính xác chưa.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tp HCM

Bước 2: Ký kết hợp đồng, tiến hành tháo dỡ, đóng gói đồ đạc và vận chuyển đến nơi ở mới
– Sau khi quý khách hàng đồng ý với giá dịch vụ chuyển nhà chúng tôi đưa ra, nhân viên của KIẾN VÀNG sẽ mang hợp đồng đến tận nơi để ký kết với quý khách. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành bốc dỡ và đóng gói đồ đạc.
– Đồ đạc của quý khách sẽ được đóng gói chu đáo bằng bìa carton do chúng tôi cung cấp không lấy phí. Để tiện nghi cho KIẾN VÀNG, quý khách nên tự mình đóng gói và cất giữ những đồ vật có giá trị hoặc những đồ dễ vỡ như trang sức, kim cương, pha lê, thủy tinh.
– Đồ đạc sau khi đóng gói xong sẽ được chất lên xe tải và vận chuyển đến địa điểm mới. Quý khách chỉ cần đứng giám sát công việc của chúng tôi mà không cần phải động tay chân vào bất kỳ việc gì, đó là lợi thế của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại KIẾN VÀNG.
Bước 3: Lắp đặt đồ đạc tại nơi ở mới
– Không giống như những đơn vị chuyển nhà khác chỉ chuyển và xếp đồ đạc lên nơi ở mới, KIẾN VÀNG còn giúp quý khách lắp ráp lại các loại đồ đạc như tủ, giá sách, máy giặt, tivi, điều hòa…
– Sau khi lắp ráp lại xong tất cả đồ đạc, quý khách sẽ kiểm tra lại tất cả đồ đạc để đảm bảo mọi thứ không bị hỏng hoặc biến dạng. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý và hoàn thành hợp đồng.

THÔNG TIN NGƯỜI ĐĂNG:

Người đăng:
benit ajap - benitajap
Điện thoại:
01264047586
Địa chỉ Email:
cviecseo4607@gmail.com
 
Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển giao nhận hàng từ Hà Nội vào sài gòn

Dịch vụ vận chuyển giao nhận hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn
  • 14:33 19/09/2018

Vận chuyển máy móc thiết bị tại TPhcm đi toàn quốc

Vận chuyển máy móc thiết bị tại TPHCM đi toàn quốc
  • 11:00 29/08/2018